Bật mí cách tính ngày rụng trứng sinh con gái

Ngày đăng: 17/06/2020
Mục lục [ Ẩn ]

Cách tính ngày rụng trứng sinh con gái có thể giúp bạn lên kế hoạch quan hệ tình dục đúng lúc và cải thiện cơ hội mang thai. Chẳng gì tuyệt vời hơn khi có phương pháp để nâng cao mong muốn sinh con gái của chính bản thân bạn. Vậy, bạn cần tìm hiểu những gì?

Làm thế nào để bạn biết mình đang rụng trứng?

Hầu hết phụ nữ có thể phát hiện sự rụng trứng xảy ra thông qua một số biểu hiện. Bạn có thể quan sát sự thay đổi chất nhầy thải ra ở âm hộ khỏi cơ thể bạn. Nó được mô tả tốt nhất tương tự như lòng trắng trứng, thường trơn và trong.

  • Nhiệt độ cơ thể cơ bản của bạn tăng khoảng nửa độ sau khi rụng trứng xảy ra. Bạn có thể mua một nhiệt kế cơ bản để giúp bạn lập biểu đồ khi rụng trứng xảy ra. Việc này rất có ý nghĩa trong cách tính ngày rụng trứng.
  • Máy tính ngày rụng trứng. Nhờ vào các phần mềm bạn có thể theo dõi khá đúng về chu kỳ rụng trứng của mình. Việc dùng các máy tính này sẽ giúp bạn xác định ngày rụng trứng, sức khỏe sinh sản, khả năng thụ thai, tránh thai trong chu kỳ.
Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái
Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái

Cách tính ngày rụng trứng sinh con gái 

Tính ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai theo từng tuần:

Tuần thứ nhất trong giai đoạn rụng trứng

Nếu bạn đang có kinh nguyệt thì ngày đầu tiên hành kinh sẽ là ngày đầu của chu kỳ. 7 ngày này chính là giai đoạn hành kinh của bạn. Chỉ cần nghĩ rằng, nếu bạn thụ thai trong tháng này, đây sẽ được coi là tuần một trong thai kỳ của bạn.

Nếu bạn đã có thai thì tuần này cũng bị biến mất. Không có sự bong tróc niêm mạc tử cung và trứng cũng không rụng nữa.

Giai đoạn này bạn không nên thụ tinh. Vì lúc này niêm mạc tử cung còn bong tróc và chưa ổn định. Hơn nữa, chất dịch nhầy thoát ra làm bạn mất cảm hứng trong chuyện ấy.

Lúc này, bạn nên tập trung vào việc ăn một chế độ ăn uống cân bằng, với nhiều chất dinh dưỡng tránh các chất kích thích và độc hại. Điều này giúp bạn có sức khỏe tốt trong chu kỳ và chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn thụ thai nếu bạn đang mong muốn.

Tuần thứ hai -trứng đang rụng rất dễ thụ thai

Tuần thứ hai bắt đầu từ ngày thứ 8 đến ngày 14 của chu kỳ. Đây cũng là thời gian quan hệ tình dục lý tưởng của các cặp đôi. Nếu bạn đang mong muốn có một bé gái hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây.

Bạn hãy tìm kiếm một số lời khuyên tuyệt vời về các tư thế quan hệ tình dục tốt nhất để mang thai. Điều này rất quan trọng để bạn đời của mình hứng thú và tự nguyện lao vào cuộc ân ái. Việc mong muốn có một cô con gái nhỏ thì đây là thời điểm chín muồi.

Tất cả phép tính chỉ mang tính chất tương đối và có tính ứng dụng cao với những bạn có chu kỳ đều đặn. Nếu chu kỳ “ con gái” của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào khoảng ngày thứ 13 đến 14 của chu kỳ. Tinh trùng của nam giới có thể sống trong âm đạo 48 tiếng mà trứng rụng chỉ sống được không quá 1 ngày. Vì vậy, việc quan hệ ngay sát ngày rụng trứng rất quan trọng nếu bạn muốn mang thai.

=>>Xem thêm:Cách tính ngày rụng trứng chu kỳ 28 ngày

Tính ngày rụng trứng theo từng tuần để sinh con gái
Ngày rụng trứng theo từng tuần

Tuần thứ ba - Bạn đang ở trong tuần dễ thụ thai nhất

Bạn dễ thụ thai nhất, vì vậy bây giờ là thời điểm hoàn hảo, là thời điểm tốt nhất để mang thai. Tuần này, là thời lúc tinh trùng sẽ gặp trứng của bạn và sự thụ thai.

Trong tuần này, mức độ hormone kích thích (LH) và hormone kích thích nang trứng (FSH) của bạn sẽ tăng lên. Điều này kích thích sản xuất nang trứng trong buồng trứng của bạn. Thông thường, một nang sẽ trở nên lớn hơn những nang khác và sẽ tạo ra trứng.

Nghe có vẻ đơn giản về sự gặp nhau giữa trứng và tinh trùng. Nhưng tinh trùng của bạn tình thực sự phải thực hiện hành trình kéo dài nhiều giờ từ âm đạo của bạn, qua cổ tử cung và đến ống dẫn trứng. Nơi nó có thể xâm nhập vào trứng của bạn. Nếu bạn quan hệ tình dục vào những ngày dễ thụ thai nhất, trong vòng 24 giờ một trong 250 triệu tinh trùng sẽ phóng ra sẽ chui qua màng ngoài của trứng.

Tuần thứ 4 - giai đoạn khó thụ thai nhất

Giai đoạn này thường được gọi là khoảng thời gian an toàn. Thường được các cặp đôi thaoir mái ân ái mà không lo dính bầu. Tỷ lệ thụ thai ở tuần này gần như không có. Trứng không được rụng nên sự gặp nhau giữa trứng chín và tinh trùng gần như bằng không.

Bạn cần làm gì để tăng khả năng mang thai con gái?

Xác định ngày quan hệ rất quan trọng nếu bạn mong muốn có một bé gái. Tính ngày rụng trứng để sinh con và sinh được con gái như ýChuyên gia khuyên bạn nên quan hệ trước ngày rụng trứng 3-5 ngày. Có nghĩa là bạn nên thụ thai vào khoảng ngày 10-12 của chu kỳ. 

Bạn chỉ nên quan hệ 1 lần duy nhất trong tuần đó để đảm bảo chất lượng tinh dịch được khỏe mạnh nhất có thể. Sự kích thích quá đà là không cần thiết. Ưu tiên các động tác từ từ, ân ái nhẹ nhàng.

Cuộc ân ái không nên kéo dài quá 30 phút. Sau khi quan hệ bạn trai nên xuất tinh vào khoảng nửa sau của âm đạo. Có nghĩa là không đưa quá sâu dương vật vào bên trong.

Bạn nên kê một chiếc gối vào hõm lưng để đảm bảo tính dịch không bị chảy ra ngoài. Nên để khoảng 15 phút rồi sẽ vệ sinh sau đó.

Để làm yếu tinh trùng Y và tăng cường tinh trùng X hoạt động bạn nữ nên vệ sinh âm đạo bằng dung dịch có pH thấp ngày trước khi quan hệ.

Kiềm hóa PH âm đạo để dễ sinh con gái
Kiềm hóa PH âm đạo để dễ sinh con gái

Tóm lại, Cách tính ngày rụng trứng sinh con gái không khó nhưng cũng không dễ dàng nếu bạn không tìm hiểu trước. Thật tuyệt vời nếu bạn sẽ có một nàng công chúa như mong đợi. Chúc bạn luôn hạnh phúc và đạt được mong muốn của mình.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Tạo sao nên dùng Avisure Folimom?

Folimom

1.Thành phần cho 1 viên Folimom:                

Myo – inositol 400mg, D – chiro – inositol 10mg

Quatrefolic® 500mcg (5-Methyltetrahydrofolic acid 280mcg)

Sắt III polymaltose 15mg, L-arginine 50mg

Vitamin E 10IU, Kẽm Sulfate 5mg

2. Công dụng của Avisure Folimom:

Bổ sung Myo-inositol và các dưỡng chất cho phụ nữ trong giai đoạn trước khi mang thai và đang mang thai. 

Hỗ trợ tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ bị buồng trứng đa nang. Phụ nữ dự định có thai và phụ nữ đang mang thai; phụ nữ bị buồng trứng đa nang (PCOS).

3. Đối tượng sử dụng:
Phụ nữ dự định có thai và phụ nữ đang mang thai; Phụ nữ bị buồng trứng đa nang (PCOS).

4. Cách dùng Folimom:
Uống 1 viên/ngày, sau bữa ăn.
Phụ nữ dự định mang thai nên uống bổ sung Folimom sớm nhất khi có thể (khoảng 3 tháng trước khi mang thai).    

 

Điểm bán
Đặt hàng