Folimom có tốt không? Uống luôn lúc có ý định mang thai đúng không?

Chào bác sĩ, em vừa mới kết hôn và đang có ý định mang thai. Em có tìm hiểu thấy sản phẩm folimom dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai. Bác sĩ cho em hỏi thuốc này có tốt không và uống như thế nào ạ? 

Chào bạn, Folimom có chứa 3 thành phần chính là Quatrefolic Myo-Inositol. Đây cũng chính là 3 dưỡng chất không thể thiếu trước và trong thai kỳ.

Tại sao cần bổ sung Myo-Inositol trước khi mang thai?

Đối với những phụ nữ đang mong mỏi mang thai hay khó có thai thì Myo-Inositol chính là dưỡng chất cần thiết. Đây là thành phần tự nhiên có trong dịch nang trứng giúp nuôi dưỡng tế bào trứng trưởng thành trước khi thụ thai. 

Folate cần thiết như thế nào cho phụ nữ có ý định mang thai?

Folate có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa dị tật ống thần kinh. Ống thần kinh con được hình thành ngay từ khi mẹ chưa biết mình mang thai. Vì thế, bổ sung folate trước đó là hết sức cần thiết.

Quatrefolic là dạng folate hoạt động, khi hấp thu vào cơ thể không cần qua các bước chuyển hóa mà có thể trực tiếp sử dụng. Việc sử dụng luôn dạng folate này giúp tăng hiệu quả hấp thu, tránh các tác dụng phụ do dùng quá liều axit folic và đặc biệt, dạng này rất phù hợp với người bị khiếm khuyết gen chuyển hóa axit folic MTHFR. Người bị đột biến loại gen này đa phần không có biểu hiện gì đặc biệt, vì thế, rất có thế bạn đang bị loại đột biến này mà không hề biết. 

Xem thêm: https://folimom.vn/

Ngoài ra Folimom chứa 50mg sắt ở dạng sắt IPCSắt giúp cơ thể hình thành máu, dự trữ sắt ngay từ khi có ý định mang thai giúp cả mẹ và con đủ máu ngay từ khi mới hình thành.

Dạng sắt hữu cơ trong Folimom, không oxy hóa và được vận chuyển chủ động qua đường tiêu hóa. Từ đó làm tăng hiệu quả hấp thu và giảm các tác dụng phụ như táo bón, nóng trong, nổi mụn.

Chính vì những lý do trên mà Folimom là lựa chọn hàng đầu cho các mẹ chuẩn bị mang thai và đã mang thai. Bạn có thể yên tâm bổ sung Folimom ngay lúc này bạn nhé. Chúc bạn sẽ sớm có tin vui. Mọi thắc mắc về sức khỏe thai kỳ liên hệ tổng đài 1800.0016

Tham khảo thêm về sản phẩm: https://folimom.vn/san-pham-folimom

 

Xếp hạng: 3.6 (36 bình chọn)

Tạo sao nên dùng Avisure Folimom?

Folimom

1.Thành phần cho 1 viên Folimom:                

Quatrefolic® 926mcg

(5-Methyltetrahydrofolic acid 500mcg)

Sắt III polymaltose 50mg

2. Công dụng của Avisure Folimom:

Bổ sung sắt và folate cần thiết cho quá trình tạo máu.

Hỗ trợ hạn chế tình trạng thiếu hụt sắt và folate ở phụ nữ dự định mang thai và phụ nữ đang mang thai.

3. Đối tượng sử dụng:
Phụ nữ dự định có thai và phụ nữ đang mang thai; Phụ nữ bị buồng trứng đa nang (PCOS).

4. Cách dùng Folimom:
Uống 1 viên/ngày, sau bữa ăn.
Phụ nữ dự định mang thai nên uống bổ sung Folimom sớm nhất khi có thể (khoảng 3 tháng trước khi mang thai).    

 

Điểm bán
Đặt hàng