Khám hiếm muộn ở đâu: Top 8 địa chỉ nổi tiếng nhất

Ngày đăng: 17/06/2020
Mục lục [ Ẩn ]

Với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn thì việc tìm được địa chỉ khám hiếm muộn nổi tiếng và uy tín luôn là việc lựa chọn hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về các bệnh viện, phòng khám chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Khám hiếm muộn uy tín tại Hà Nội

Chữa hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội? Sau đây là 1 số địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản quốc gia - Bệnh viện phụ sản trung ương

Bệnh viện phụ sản Trung Ương là bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa cũng như chữa trị vô sinh hiếm muộn của  cả nước. Trung tâm được thành lập từ năm 2000 với tên gọi là “Đơn nguyên hỗ trợ sinh sản” do GS.TS Nguyễn Viết Tiến phụ trách và đến năm 2013 được đổi tên thành “Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia”.

Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất
Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao, mỗi năm, tại trung tâm thực hiện 2000-3000 ca thụ tinh trong ống nghiệm với tỷ lệ thành công 50-60%. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đã áp dụng thành công các kỹ thuật khác.

Kỹ thuật ICSI, đông tinh, đông lạnh/rã đông phôi, noãn; kỹ thuật giảm thiểu phôi chọn lọc, xin noãn; kỹ thuật chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGD); lấy tinh trùng từ mào tinh; sàng lọc lệch bội nhiễm sắc thể bố mẹ,...

Bệnh viện Phụ sản trung ương nằm tại 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 6h30 đến 17h.

Khám hiếm muộn tại Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học – Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Được thành lập từ ngày 19/8/2006, trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học – Bệnh viện phụ sản Hà Nội ngày càng hoàn thiện về đội ngũ bác sĩ và chất lượng phục vụ, trở thành địa chỉ uy tín thăm khám và điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn sinh sống tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học đã thực hiện thành công một số kỹ thuật:

  • Chẩn đoán nguyên nhân hiếm muộn.
  • Lọc rửa và bơm tinh trùng vào buồng tử cung.
  • Thụ tinh trong ống nghiệm.
  • Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng.
  • Kĩ thuật hỗ trợ phôi thoát màng.
  • Kĩ thuật chọc hút tinh trùng.
  • Giảm thai cho các trường hợp đa thai.
  • Trữ lạnh phôi và rã đông, chuyển phôi trữ;...

Địa chỉ: Nằm trên đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội; khoa nhận khám các ngày từ thứ 2- thứ 6 (7h - 16h30), thứ 7- chủ nhật ( khám tự nguyện từ 8h-16h).

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội là một trong những bệnh viện hàng đầu của Hà Nội cũng như khu vực miền bắc về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn của cả nam và nữ.

Với cơ sở hạ tầng, thiết bị đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước, bệnh viện là đơn vị ngoài công lập đầu tiên tại miền Bắc thực hiện thành công kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm.

Khám hiếm muộn ở bệnh viện nam học
Khám hiếm muộn ở bệnh viện nam học

Bệnh viện đã thực hiện thành công một số kỹ thuật: kích thích rụng trứng bằng phác đồ chuẩn; thụ tinh trong ống nghiệm; thụ tinh nhân tạo từ tinh trùng của chồng hoặc từ ngân hàng tinh trùng;...đồng thời cũng điều trị thành công những trường hợp khó trong vô sinh nam do không phóng tinh, không tinh trùng, xuất tinh ngược, liệt 2 chi dưới,...

Bạn có thể đến khám tại 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A),Quận Hoàng Mai, Hà Nội; thời gian khám từ 7h30-17h (thứ 2-thứ 7), và 8h-12h (chủ nhật).

Khám hiếm muộn tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sinh sản. Trong đó chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ.

Hầu hết các trang thiết bị y tế công nghệ cao tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật,...cùng với đó là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn từ nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h30. Bạn có thể đến thăm khám tại địa chỉ 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khám hiếm muộn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Với những cặp vợ chồng ở thành phố Hồ Chí Minh có thể đến những địa chỉ khám hiếm muộn sau đây để được bác sĩ thăm khám:

Khám hiếm muộn tại bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện từ Dũ với tiền thân là một chuyên khoa sản trực thuộc bệnh viện Lalung Bonnaire, nay là bệnh viện Chợ Rẫy, ra đời vào năm 1923. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến ngày 8 tháng 4 năm 2004. Bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện Từ Dũ và tọa lạc tại 227 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

Khám chữa bệnh hiếm muộn ở bệnh viện từ dũ
Khám chữa bệnh hiếm muộn ở bệnh viện từ dũ

Với đội ngũ y, bác sĩ có trách nhiệm, chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại. Ngày nay, bệnh viện Từ Dũ được biết đến là là một trong những địa chỉ khám chữa vô sinh, hiếm muộn uy tín nhất cả nước đồng thời là trung tâm sản phụ khoa lớn nhất khu vực phía nam.

Mỗi năm khoa tiếp nhận khoảng 10000 cặp vợ chồng đến khám và điều trị vô sinh hiếm muộn và đạt được nhiều thành tựu đáng kể như thụ tinh trong ống nghiệm thành công với 3 bé đầu tiên. MESA - ICSI thành công để điều trị vô sinh do người chồng không tinh trùng vì ống dẫn tinh bị tắc nghẽn; TESE - ICSI (phân lập tinh trùng từ mô tinh hoàn ICSI);...

Khám hiếm muộn ở bệnh viện Hùng Vương

Được thành lập  vào năm 1978, bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện phụ sản tuyến trung ương, hạng I về khám và điều trị các sản phụ và bệnh lý phụ khoa, chữa vô sinh hiếm muộn. Đội ngũ y, bác sĩ lành nghề, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nam giới.

Bệnh viện chuyên khám và tư vấn cho các vợ chồng hiếm muộn. Các biện pháp chữa vô sinh như IVF, xin trứng, xin tinh trùng, xin phôi; tinh dịch đồ; khám nam khoa; sinh thiết tinh hoàn, trữ mẫu tinh hoàn; điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh...đều có thể thực hiện tại bệnh viện.

Ngụ tại địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể qua thăm khám vào các ngày  trong tuần.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn được thành lập năm 1998, là bệnh viện tư nhân  chuyên về chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ, nhi sơ sinh và thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện phụ sản quốc tế sài gòn khám chữa hiếm muộn
Bệnh viện phụ sản quốc tế sài gòn khám chữa hiếm muộn

Trải qua hơn chục năm phát triển, với đội ngũ bác sĩ giỏi, hàng đầu tại các bệnh viện khác trong khu vực, bệnh viện đã giúp hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn có con. Khoa hiếm muộn của bệnh viện đã thực hiện thành công 30 – 40% các biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF, ICSI, Mesa ICSI, IVM, IUI,...

Bạn có thể đến đăng ký khám chữa bệnh tại 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Khoa Nam học Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong những đơn vị điều trị chuyên khoa các bệnh lý về nam khoa tại Sài Gòn. Những chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tư vấn cho nam giới tìm ra căn nguyên cả về tâm sinh lý dẫn đến vô sinh.

Chủ yếu tại đây chủ trị các bệnh lý vô sinh nam giới; rối loạn cương dương; rối loạn xuất tinh; mãn dục nam; rối loạn nội tiết tố sinh sản,...

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có thêm nhiều thông tin để tìm được nhiều địa chỉ khám hiếm muộn ở đâu và chữa trị đáng tin cậy.

Xếp hạng: 4.5 (2 bình chọn)

Tạo sao nên dùng Avisure Folimom?

Folimom

1.Thành phần cho 1 viên Folimom:                

Quatrefolic® 926mcg

(5-Methyltetrahydrofolic acid 500mcg)

Sắt III polymaltose 50mg

2. Công dụng của Avisure Folimom:

Bổ sung sắt và folate cần thiết cho quá trình tạo máu.

Hỗ trợ hạn chế tình trạng thiếu hụt sắt và folate ở phụ nữ dự định mang thai và phụ nữ đang mang thai.

3. Đối tượng sử dụng:
Phụ nữ dự định có thai và phụ nữ đang mang thai; Phụ nữ bị buồng trứng đa nang (PCOS).

4. Cách dùng Folimom:
Uống 1 viên/ngày, sau bữa ăn.
Phụ nữ dự định mang thai nên uống bổ sung Folimom sớm nhất khi có thể (khoảng 3 tháng trước khi mang thai).    

 

Điểm bán
Đặt hàng