Bổ sung sắt và axit folic trước khi mang thai bao lâu?

Chào bác sĩ, em đang có dự định thả để cho kế hoạch mang thai nên muốn tìm hiểu về việc bổ sung dưỡng chất trước thai kỳ. Vì em có đọc được thông tin là nên bổ sung trước khi có bầu axit folic và sắt đúng không ạ? Em có nghe nhiều người nói đến sản phẩm Avisure Folimom có sắt và axit folic luôn, nên em cũng muốn sử dụng thử. Bác sĩ cho em hỏi, biết có thai là mới uống hay là nên uống trước bao lâu là thích hợp nhất ạ?

 

Chào bạn, Cảm ơn câu hỏi rất hay của bạn. Đây chắc hẳn cũng là thắc mắc của những người phụ nữ sắp làm mẹ hoặc đang có bầu về việc nên bổ sung sắt và acid folic vào thời điểm nào là hợp lý nhất? Chúng tôi xin giải đáp cho các chị em như sau:

Theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WHO (2016), việc bổ sung sắt và acid folic nên được tiến hành càng sớm càng tốt. Khoảng thời gian được khuyến khích bổ sung sớm từ 3-6 tháng trước khi mang thai.

Tất cả phụ nữ mang thai nên bổ sung từ 30-60 mg sắt và 400 - 600 mcg acid folic mỗi ngày trong suốt thời gian mang thai để dự phòng thiếu máu thiếu sắt và acid folic.

Folimom chứa 50mg sắt nguyên tố dưới dạng sắt IPC và 500 mcg acid folic dưới dạng Quatrefolic (folat tự nhiên), kết hợp với chế độ ăn hàng ngày sẽ đáp ứng đáp ứng đủ nhu cầu sắt và acid folic cho phụ nữ dự định mang thai và đang mang thai phù hợp với khuyến cáo của WHO. 

Ngoài ra, thành phần nổi bật của Folimom chính là Myo-Inositol và D-chiro-Inositol có trong dịch nang trứng cung cấp dưỡng chất cho trứng trưởng thành, phát triển đầy đủ để thụ thai.

Sản phẩm phù hợp để bổ sung trước và suốt thai kỳ, vì vậy, bạn nên bổ sung luôn từ khi có dự định mang thai bạn nhé.

Cám ơn bạn và chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh. Mọi thắc mắc về sức khỏe thai kỳ vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.0016.

Tham khảo: https://folimom.vn/

 

Xếp hạng: 3.8 (6 bình chọn)

Tạo sao nên dùng Avisure Folimom?

Folimom

1.Thành phần cho 1 viên Folimom:                

Quatrefolic® 926mcg

(5-Methyltetrahydrofolic acid 500mcg)

Sắt III polymaltose 50mg

2. Công dụng của Avisure Folimom:

Bổ sung sắt và folate cần thiết cho quá trình tạo máu.

Hỗ trợ hạn chế tình trạng thiếu hụt sắt và folate ở phụ nữ dự định mang thai và phụ nữ đang mang thai.

3. Đối tượng sử dụng:
Phụ nữ dự định có thai và phụ nữ đang mang thai; Phụ nữ bị buồng trứng đa nang (PCOS).

4. Cách dùng Folimom:
Uống 1 viên/ngày, sau bữa ăn.
Phụ nữ dự định mang thai nên uống bổ sung Folimom sớm nhất khi có thể (khoảng 3 tháng trước khi mang thai).    

 

Điểm bán
Đặt hàng