Chỉ uống Folimom trước khi mang thai có đủ không?

Chào bác sỹ, em đang lên kế hoạch mang thai. Đây là đứa thứ 2 của em. Đứa thứ nhất được 15 tháng rồi, nhưng lúc mang thai e ốm nghén nhiều không ăn uống được gì nên lúc sinh ra con chỉ được hơn 2 cân 1 tí, đến giờ vẫn ốm vặt suốt. Lần này em muốn bổ sung thuốc bổ ngay từ lúc trước mang thai để con có đủ chất dinh dưỡng phát triển. Em đang định sử dụng folimom, không biết uống mỗi folimom thì có cần uống thêm thuốc gì nữa không ạ?

Chào bạn, trước khi mang thai, dưỡng chất thiết yếu nhất cần bổ sung là sắt, axit folic và Inositol. Các vi chất khác bạn có thể bổ sung qua chế độ ăn uống là đủ cho đến khi mang thai.

Theo các chuyên gia, phụ nữ nên bổ sung 30-60mg Sắt và 400-600 mcg axit folic trước khi mang thai 3-6 tháng. Bởi Axit folic giúp ngăn ngừa các dị tật ở ống thần kinh như não vô sọ, nứt đốt sống,… Còn bổ sung sắt sẽ giúp cơ thể mẹ dự trữ sắt để tạo đầy đủ máu cho thai kỳ.

Inositol là thành phần chính của dịch nang trứng giúp nuôi dưỡng trứng trưởng thành trước khi thụ tinh. Bổ sung Inositol trước khi mang thai giúp tăng khả năng khả năng thụ thai và tăng chất lượng trứng.

Folimom chứa 50mg Sắt IPC, 926 mcg quatrefolic (Tương ứng với 500 mcg folate). Quatrefolic là axit folic thế hệ thứ 4, đây là dạng folote hoạt động, khi vào cơ thể sẽ được sử dụng ngay lập tức mà không cần qua các bước chuyển hóa phức tạp, nâng cao tốc độ và hiệu quả hấp thu.

Folimom cũng là sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp giữa Myo-Inositol, D-chiro-Inositol và Quatrefolic là bộ 3 dưỡng chất cần thiết nhất cho giai đoạn trước mang thai giúp cho quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi nhất.

Trước khi mang thai bạn chỉ cần bổ sung Folimom và kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp nữa là đủ bạn nhé.

Sản phẩm có thể bổ sung trước và trong thai kỳ, nên bạn có thể yên tâm bổ sung Folimom luôn từ lúc có ý định mang thai. 

Mọi thắc mắc về sức khỏe thai kỳ bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 1800.0016 để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm chào đón thành viên mới.

Tham khảo: Folimom.

 

Xếp hạng: 3.7 (3 bình chọn)

Tạo sao nên dùng Avisure Folimom?

Folimom

1.Thành phần cho 1 viên Folimom:                

Quatrefolic® 926mcg

(5-Methyltetrahydrofolic acid 500mcg)

Sắt III polymaltose 50mg

2. Công dụng của Avisure Folimom:

Bổ sung sắt và folate cần thiết cho quá trình tạo máu.

Hỗ trợ hạn chế tình trạng thiếu hụt sắt và folate ở phụ nữ dự định mang thai và phụ nữ đang mang thai.

3. Đối tượng sử dụng:
Phụ nữ dự định có thai và phụ nữ đang mang thai; Phụ nữ bị buồng trứng đa nang (PCOS).

4. Cách dùng Folimom:
Uống 1 viên/ngày, sau bữa ăn.
Phụ nữ dự định mang thai nên uống bổ sung Folimom sớm nhất khi có thể (khoảng 3 tháng trước khi mang thai).    

 

Điểm bán
Đặt hàng